Chuyển đến nội dung chính

Xem tử vi năm 2015 tuổi Mậu Thìn nữ

Tử vi 2015 của tuổi Mậu Thìn nữ(28 tuổi), sinh từ 17- 2- 1988 đến 05- 2- 1989. Qúy cô là người thông mình, nhiều nhiệt huyết NHƯNG trong tử vi năm nay quý cô tuổi Thìn có sao Kế Đô chiếu mạng, sẽ nhiều rối rắm
tu-vi-2015- tuoi-mau-thin-nu
Xem tử vi năm 2015 tuổi Mậu Thìn nữtu-vi-2015- tuoi-mau-thin-nu
Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ năm 2015
TỔNG QUÁT TỬ VI TUỔI MẬU THÌN

Quý Cô tuổi Mậu Thìn là người thông minh, nhanh nhẹn, nhiều nhiệt huyết, nhiệt tình. Đa phần đều muốn nổi trội trước đám đông, muốn được mọi người chú ý.

Vì vậy, Quý Cô là phụ nữ thích làm đẹp, có đầu óc sáng tạo nên dễ đổi thay. Có nhiều tham vọng, tự tin vào tài trí của mình nên cũng có khả năng lãnh đạo chỉ huy, tâm hồn luôn được vui vẻ, thư thái, không phải lao tâm khổ trí, mưu cầu việc được như ý, số phú quý, may mắn. Tuy nhiên, với tính nôn nóng, thiếu tính kiên nhẫn, đôi lúc trở thành hấp tấp,khó làm được việc lớn… Càng lớn tuổi càng thành công lớn. Hậu vận mới vững bền.

Với Mộc mạng Quý Cô, nếu sanh vào Xuân Hạ cuộc sống sung sướng, cao sang, tránh được sóng gió. Nghịch sanh lỗi số phải chịu nhiều đổi thay từ công danh cho đến duyên tình.

Nhưng dù sao, Quý Cô là người sống có tấm lòng, hiếu hạnh với Mẹ Cha, biết thương người khốn khó, Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc, có người nhờ con gái đầu lòng mà an nhàn, thanh thản.

Tử Vi năm 2015 của Quý Cô tuổi Thìn, quý cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có:Thiên hỷ, Hóa lộc, Phục binh, Quả tú, Đa la… Chiếu có: Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù, Tướng quân, Hóa quyền, Thanh long, Cô thần, Hóa khoa, Long đức, Phi liêm… Lưu có: Lưu chiếu có: Long trì, Quan phủ, Phá toái, Tiểu hao, Đào hoa, Lộc tồn, Phúc đức, Thiên đức, Quốc ấn, Bệnh phù…


SỰ NGHIỆP

Xem boi tử vi sự nghiệp quý cô Mậu Thìn năm Ất Mùi. Tử vi năm nay Quý cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh tai tiếng thi phi, công việc làm ăn có nhiều rối rắm, gia đình tình cảm có chuyện không vui. Sao Kế Đô thuộc hành Kim đối với mạng Mộc Quý Cô nặng phần hư hại, bù lại trong rủi lại gặp may.

Với hạn Thiên Tinh sinh đôi chối, tranh cãi và có thể đưa nhau ra Tòa. Nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ và nhất là hồ sơ thế vụ. ở vận hạn 2015)

Vận Niên Cẩu cuồng Phong,bất lợi trong giao tiếp,gặp chuyện nghịch ý trái lòng, sinh nóng giận,dẫn đến quyết định sai lầm có hại cho uy tín và công việc làm ăn.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh Địa hợp, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng trưởng, gia đình sức khỏe bình an, được nhiều niềm vui.


Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Ất thuộc Âm, Đối với mạng của Quý Cô có phần bất lợi, sức khỏe tăng trưởng có ốm đau nên giữ gìn sức khỏe.

Sao Hạn từ gia đình đến công việc có phần không được tốt đẹp cho lắm vì Vận niên khá xấu, hoàn toàn bất lợi cho mọi cuộc thương thảo và những mối quan hệ mới. Cần dè dặt và giữ sự bình tĩnh khi tiếp xúc và đừng nên có quyết định tức thời, ngoài ra đừng nên khuếch trương những công việc lớn và nên hòa hoãn ứng xử và gáng giữ tâm lành, tính toán lợi mình, lợi người thì dễ vượt chướng nạn và các Hung, Sát tinh..

Nêu hoạt động ngành nghề tự do, cần sự bình tĩnh trước mọi nghịch cảnh, đừng để nổi nóng mà quyết định vội vàng. Tránh được điều này thì có nhiều thuận lợi, uy tín và lợi nhuận tăng cao.

Cung Tiểu vận có Thiên hỷ, Hóa lộc đồng Tọa thủ làm cho Tiểu Hạn tăng phần tốt đẹp. Năm nay, đồng tọa cũng có những Phá tinh, Đà la, Trực phù, Phục binh,cần phòng bạn bè xấu có tấm lòng đố kỵ hay phản bội gây cản trở công việc.

Với Tướng quân trực chiếu nhưng Quốc ấn lại không đồng cung, Quý Cô cũng có lúc lâm vào cảnh “hữu danh cô thực” tức là có danh chức nhưng lại không có quyền hạn. Nhờ có Tam Đức: Phúc đức, Thiên đức, Nguyệt đúc cũng đáo Hạn hóa giải.

Quý Cô vẫn có phần thắng lợi. Cung Mệnh có Câu giảo, sinh nhiều chuyện phiền lòng, Quý Cô cần cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng thị phi, trở ngại cho công việc làm ăn, làm giảm uy tín với đồng song, đồng sự. Cung Tài bạch có Đại Tiểu hao hội chiếu, tiền bạc làm ra nhiều nhưng chi tiêu cũng lớn, khó có phần tích lũy. Quý Cô là người cần kiệm, biết tính toán đễ khỏi thâm hụt, năm nay là lúc cần phải để ý đến mặt tài chính của gia đình nhiều hơn. Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi,năm nay xấu tốt đan chen nhưng đường công danh sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến. Tiểu Hạn đi vào Vượng địa nhưng cũng có nhiều Phá tinh, làm cho cuộc sống thêm rối rắm và tốn hao tiền bạc.

Quý Cô cần chú ý về mặt bạn bè, người thân vì đó là những tác nhân làm cho Quý Cô phiền lòng, cả trở công việc làm ăn và thêm hao tốn. Ngoài ra, vẫn gặp nhiều may mắn trong công việc và êm ấm trong gia đình. Một năm trên Trung bình nếu Quý Cô biết hạn chế các Phá tinh.

Trên đây là Tử vi của quý cô tuổi Thìn trong năm 2015 về sự nghiệp. Qúy cô muốn xem tử vi diễn biến xảy ra hàng ngày vào 12 Con Giáp!

TÌNH CẢM

Trong tử vi năm 2015 của Mậu Thìn nữ về tình cảm thì cuộc sống có nhiều niềm vui, tuy công việc cũng gặp nhiều rối rắm. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những tháng ngày hạnh phúc vì Thiên hỷ tọa thủ,Hồng Đào đáo Hạn, tình cảm càng thêm gắn bó.

Năm nay,cũng có lợi về chổ ở, có thể thay đổi, mua tậu nhà cửa nhưng cũng không nên động thổ xây cất.

Quan hệ với bạn bè có nhiều bất lợi, có thể gây thù chuốc oán, Giảm bớt những quan hệ không cần thiết và đừng đưa vai gánh vác chuyện người.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm hung vượng, có thể tiến tới hôn nhân nhưng nên cẩn thận dễ bị kẻ xấu phá hoại, gây tai tiếng bất lợi. Năm nay không có gì phải kiêng kỵ nếu muốn lập gia đình.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Dần (30 tuổi),Ất Sửu (31 tuổi), Kỷ Mùi (37 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu (47 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi), Đinh Mẹo (29 tuổi).SỨC KHỎE

Năm nay Can Chi tương thuận, quý cô Mậu Thìn ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Tuy nhiên, Mã ngộ đao, nên cẩn thận khi đi xa và quan tâm đến đôi mắt.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Mậu Thìn phần số Quý Cô

Trong đời, tài lộc ra vô thất thường

Công danh, tình cảm nhiều đường rối ren

Thông minh, hiền dịu có phen gặp thời

Tiền vận, cuộc sống đổi dời

Trung niên yên định, cuộc đời nở hoa

Duyên tình rối rắm đã qua.

Từ đây cuộc sống chan hòa niềm vui

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân

Tháng Giêng& 2: Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng. Quan hệ nên cẩn thận, bị tai tiếng. Tháng 3: Rối rắm trong công việc. Tiền bạc tốn hao

Mùa Hạ:

Tháng 4& 5: Có danh chức nhưng tài lộc kém. Kẻ tiểu nhân ganh tỵ, đề phòng phá rối. Được người trên giúp đỡ. Tháng 6: Có dịp phát huy khả năng. Danh lộc tăng.Gia đình có tin vui.

Mùa Thu:

Tháng 7& 8: Tiền bạc vào nhiều. Gia đình hung vượng. Có lợi về nhà cửa, chổ ở. Tháng 9: Tranh chấp kiện thưa. Có người giúp vượt qua trở ngại.

Mùa Đông:

Tháng 10& 11: Phòng tai nạn xe cộ. Không nên đi sai. Công danh tăng tiến, Tháng 12: Tiền vào, ra nhiều. Bị ganh tỵ tai tiếng. Gia đạo bất an.CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng , váo lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

“Chê người khác xấu, có làm bạn đẹp hơn không?

Chê người khác ngu, có làm bạn thông minh hơn không?

Xỉ nhục ai đó, có giúp bạn tăng giá trị văn hóa không?

Làm đau khổ ai đó,có chắc bạn sẽ hạnh phúc hơn không?

…. Bởi vậy đừng cố tỏ ra là mình hoàn hảo!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ảnh bìa tết 2014 cho Facebook

Năm mới 2014 đã tới, hãy cùng trang hoàng cho trang cá nhân hay trang fanpage trên Facebook của bạn thật đẹp để chào đón năm mới và cùng cầu chúc cho năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, yêu thương. Dưới đây là tổng hợp những ảnh bìa Facebook cực đẹp, cực ấn tượng đón chào năm mới 2014 sắp sang.


Noel vừa qua, năm mới 2014 sắp đến. Trang hoàng cho ngôi nhà nhỏ trên Facebook của bạn bằng những hình nền Facebook Cover chúc mừng năm mới 2014. Chắc chắn trông trang cá nhân của bạn sẽ thật rực rỡ cho mà coi.
Nếu các bạn muốn tải một vài hình nền bất kỳ trong bộ sưu tập ảnh bìa Facebook Cover happy new year 2014 dưới đây thì hãy là click chuột phải vào hình bạn thích, chọn lưu ảnh thành … để tải ảnh đó về máy tính. Còn nếu bạn muốn tải toàn bộ những hình nền facebook chúc mừng năm mới 2014 dưới đây về dùng dần thì bạn download theo link sau nha:
» Tải các hình nền facebook tết 2014 về máy Bạn có thể chọn một trong các link mình cung cấp ở bên dưới về và upload lên để sử dụng nha. Mình upl…

Tôi Đi Tìm Tôi - Teo Maxx

Tôi Đi Tìm Tôi - Teo Maxx

Tôi Đi Tìm Tôi - Teo Maxx

Yêu cmnr

Clip hài - Chọc tức cảnh sát

Đang thiu thiu ngủ, viên cảnh sát giật bắn người vì nghe tiếng còi đinh tai nhức óc.